Lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng

Lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng hiện nay đang rất được quan tâm. Hải Phòng là địa bàn có kinh tế phát triển cực mạnh. Mỗi ngày có hàng trục doanh nghiệp mới ra đời. Nhu cầu về lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng ngày một tăng nên

Bảng giá Lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng

lap cap quang doanh nghiep hai phong

Hiện nay hạ tầng GPon mới cho phép tốc độ cáp quang tăng nên rất nhiều. Để tự chọn được cho mình gói cước cáp quang doanh nghiệp hợp lý cách tốt nhất hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn qua đường dây nóng 089 809 1234, Hoặc ngay tại bài viết này tôi cũng sẽ giúp bạn chọn gói cước như thế nào cho hợp lý.

Khi chọn một gói cước cáp quang dù bạn lắp cho cá nhân hay doanh nghiệp thì cần lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. Nếu doanh nghiệp nhỏ số lượng máy sử dụng không quá nhiều, hay nhu cầu kết nối không cần cao các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình các gói cáp quang gia đình

Khi nào thì lựa chọn Lắp cáp quang doanh nghiệp

Để biết được khi nào cần đến các gói cáp quang doanh nghiệp khách hàng cần lắm rõ nhu cầu của mình. Đồng thời lắm rõ các gói cước doanh nghiệp có gì khác biệt. Các điểm khác biệt của cáp quang doanh nghiệp với cáp quang gia đình là:

Lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng nhận IP tĩnh

IP tĩnh là một địa chỉ không đổi. Bạn hãy tưởng tượng như việc bạn sẽ được cấp cho một căn nhà. Căn nhà chính là thuê bao internet nhà bạn. Như vậy IP chính là cái ngõ đi vào căn nhà đó. Các gói cáp quang gia đình sẽ không có ngõ riêng mà sẽ phải đi chung với các gia đình khác để ra đại lộ. Còn các gói doanh nghiệp sẽ có IP tĩnh giống như có được ngõ riêng. Ngõ riêng này sẽ không thay đổi và không có ai đi tranh vào. giúp cho chất lượng kết nối tốt hơn. Bảo mật hơn trong các giao dịch qua internet.

Lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng Cam kết băng thông quốc tế

Băng thông quốc tế của Viettel vốn đã là nhà mạng tốt nhất. Với 6 tuyến cáp quang quốc tế đường truyền luôn luôn thông suốt. Việc đứt cáp quang Biển AAG gần như không ảnh hưởng gì tới chất lượng băng thông của Viettel. Với các gói cáp quang gia đình thì băng thông quốc tế sẽ không được cam kết. Còn với các gói cước Doanh nghiệp sẽ được cam kết mức tối thiểu. Mức tối thiểu này không có nghĩa là kết nối ra nước ngoài chỉ được bằng mức ấy. Nó có nghĩa là băng thông quốc tế sẽ luôn lớn hơn mức cam kết và tối đa bằng mức băng thông của gói.

Lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng nhận thiết bị cực trâu bò

Khi lắp gói cước doanh nghiệp khách hàng sẽ được cung cấp thiết bị hoàn toàn khác. Thiết bị dành cho doanh nghiệp có hiệu năng cao, khả năng chịu tải lớn. Thông thường các thiết bị gia đình chỉ cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị cùng lúc, nhưng đối với gói doanh nghiệp các thiết bị cho phép kết nối nên tới hàng trăm thiết bị.

  Kết luận:

Lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng. Cho số lượng thiết bị lớn, tốc độ cao, băng thông rộng. Nếu khách hàng thực sự cần những nhu cầu trên thì hãy chọn ngay cho mình một gói cước phù hợp.

Hướng dẫn chọn gói cước khi lắp cáp quang cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

FAST 60 là gói cước phù hợp cho hầu hết doanh nghiệp. Gói cước cho phép khả năng kết nối khá tốt với tốc độ 60Mbps. Thiết bị mặc định cho phép truy cập cùng lúc nên tới 30 thiết bị. Nhưng nếu doanh nghiệp cần các kết nối ra nước ngoài, hoặc các quán game cỡ vừa và nhỏ cần băng thông quốc tế cao. Gói FAST 60+ là lựa chọn hợp lý.

Tương tự với gói FAST 80 và 80+ sẽ tốt cho các quán game hoặc doanh nghiệp cỡ 30 đến 50 máy truy cập. Các gói FAST 100 và FAST 120 dành cho các doanh nghiệp hoặc quán Game siêu lớn. có thể cung cấp cho 50 đến 100 máy con hoạt động.

Khuyến mãi của các  gói cước cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng

Với các gói cáp quang doanh nghiệp thì khuyến mãi sẽ lớn hơn các  gói cá nhân. Khuyến mãi cụ thể như sau:

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Miễn phí đường dây và thiết bị
 • Miễn phí bảo trì bảo dưỡng
 • Đặc biệt sẽ được giảm thời gian sửa chữa khi báo hỏng từ 4h thành 2h
 • Khách hàng đóng trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng cước
 • Khách hàng đóng trước 12 tháng sẽ được tặng 3 tháng cước
 • Khách hàng đóng trước 24 tháng sẽ được tặng 6 tháng cước
 • Doanh nghiệp đăng ký thêm bất kỳ dịch vụ nào của Viettel đều được chiết khấu 3%
 • Được cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng

Thủ tục đăng ký lắp cáp quang doanh nghiệp tại Hải Phòng

Thủ tục đăng ký rất đơn giản.

Các bước đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký Tư vấn viên sẽ liên hệ ký hợp đồng và lắp đặt.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • CMT nhân dân hoặc thẻ căn cước của người đại diện còn thời hạn sử dụng
 • Giấy phép kinh doanh bản chính do nhà nước cấp
 • Con dấu và chữ ký của người đại diện doanh nghiệp

Việc lắp đặt sẽ thực hiện từ 1 đến 3 ngày. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu có thiết bị tốt thời gian lắp đặt sẽ kéo dài hơn. Do cần luân chuyển thiết bị từ các địa bàn đến khu vực lắp đặt.

Gọi Ngay 089 809 12340789 986 888

hoặc điền sdt vào mục sau để được gọi lại.

  Trang chủ Lắp mạng Viettel Hải Phòng